BestProtect CE500

BestProtect CE500

BestProtect CE500

BestProtect CE500

BestProtect CE500 Chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần, vữa sửa chữa bê tông, vữa sửa chữa trộn sẵn, cửa hàng sika gần nhất, cửa hàng sika gần đây, sika gò vấp, sika lê đức thọ, đại lý sika tphcm, cửa hàng sika tphcm, nhà phân phối sika tphcm, nhà phân phối sika lê đức thọ, đại lý sika gần nhất, Đại lý sika Gò Vấp, Sika miền nam....
BestProtect CE500 Chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần Liên hệ 0782 886 881 Mr Điệp
Hổ trợ trực tuyến
BG

Mr Điệp:

Điện thoại:

0782 886 881

Ms. Hạnh:

Điện thoại:

0828.444.339
Mạng xã hội1 Mạng xã hội2 Mạng xã hội3 Mạng xã hội4
Video Clip
FANPAGE FACEBOOK
BestProtect CE500 Chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần
BestProtect CE500 Chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần
Mã sản phẩm:

BestProtect CE500

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

2379

mô tả:

BestProtect CE500 dùng để kết nối và bảo vệ cốt thép chống lại sự ăn mòn trong bê tông cũng như tăng cường cường độ bám dính cho vữa sửa chữa BestRepair trong công tác sửa chữa bê tông-cốt thép, đặc biệt cho bê tông-cốt thép trong môi trường ăn mòn xâm thực cao như: các công trình ngầm ở các vùng nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các công trình ven biển…

Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

BestProtect CE500

Chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần

ỨNG DỤNG

  • BestProtect CE500 dùng để kết nối và bảo vệ cốt thép chống lại sự ăn mòn trong bê tông cũng như tăng cường cường độ bám dính cho vữa sửa chữa BestRepair trong công tác sửa chữa bê tông-cốt thép, đặc biệt cho bê tông-cốt thép trong môi trường ăn mòn xâm thực cao như: các công trình ngầm ở các vùng nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các công trình ven biển…

Thi công Bestprotect CE500 như thế nào mang lại hiệu quả

 

CE500 a

Chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần BestProtect CE500. Là sự kết hợp giữa xi măng đặc biệt, các khoáng và sợi khoáng silicat, oxy silic hoạt tính, polyme, chất chống ăn mòn và các loại phụ gia chuyên dụng để tạo ra các tính năng hóa lý cần thiết cho sản phẩm. Sản phẩm được thi công như thế nào?

Chuẩn bị bề mặt

Bestprotect CE500 là chất kết nối và bảo vệ cốt thép, gốc xi măng-polymer, một thành phần. Chất kết nối CE500 là sự kết hợp giữa xi măng đặc biệt, các khoáng và sợi khoáng silicat, oxit silic hoạt tính, polymer, chất chống ăn mòn và các loại phụ gia chuyên dụng để tạo ra các tính năng hóa lý cần thiết cho sản phẩm

Bề mặt cốt thép phải được xử lý đúng yêu cầu, các mảng xi măng, vữa, rỉ sét, tạp chất… bám dính phải đục bỏ hoàn toàn bằng các biện pháp cơ học thích hợp. Đảm bảo bề mặt không bị nhiễm dầu, mỡ hoặc các vật liệu tương tự. Dùng vòi nước áp lực cao để rửa sạch các tạp chất, bụi bẩn trước khi thi công. Nếu bề mặt bị khô phải làm ẩm bằng nước sạch.

 

Bestprotect CE500 là chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần Bestprotect CE500 là chất kết nối và bảo vệ cốt thép, một thành phần

Hướng dẫn trộn

Cho bột Bestprotect CE500 từ từ vào thùng nước sạch đã được định lượng trước với tỷ lệ nước trộn là 30 – 32% so với trọng lượng bột, khoảng 7.5-8  lít nước sạch cho 25 kg.

Liên tục khuấy đều với cần trộn điện (hoặc khí nén) với tốc độ tối đa 400 vòng/phút (không nên khuấy với tốc độ cao hơn để tránh sự xâm nhập của bọt khí) trong thời gian khoảng 5 phút cho đến khi hỗn hợp không còn vón cục và đồng nhất theo yêu cầu. Để vật liệu khoảng 5 phút và trộn lại trước khi thi công.

Biện pháp thi công

Dùng chổi quét mạnh tay hỗn hợp kết nối và bảo vệ Bestprotect CE500 lên toàn bộ bề mặt đã được chuẩn bị như ở phần trên với định mức khoảng 1.5 kg/m2/lớp.

Thi công lớp vữa sửa chữa BestRepair hoặc đổ bê tông mới khi lớp Bestprotect CE500 còn ướt. Nếu lớp Bestprotect CE500 đã bị khô phải quét lại lớp khác trước khi thi công công việc kế tiếp.

Bảo dưỡng công trình

Để sản phẩm đạt được các tính năng cơ lý cao nhất, sản phẩm sau khi thi công cần được bảo dưỡng đúng quy trình giống như các sản phẩm có nguồn gốc xi măng khác. Hạn chế tối đa sự mất nước do bốc hơi của sản phẩm bằng các vật liệu sẵn có như bao bố tẩm nước, các loại tấm phủ plastic hoặc hợp chất bảo dưỡng Bestcure AC015.

 

Bestprotect CE500 dùng để kết nối và bảo vệ cốt thép chống lại sự ăn mòn trong bê tông Bestprotect CE500 dùng để kết nối và bảo vệ cốt thép chống lại sự ăn mòn trong bê tông

Vệ sinh và  an toàn sức khỏe

Vệ sinh thiết bị và dụng cụ bằng nước sạch ngay sau khi thi công. Bestprotect CE500 có tính kiềm chính vì vậy không nên để da tiếp xúc lâu với sản phẩm. Nếu sản phẩm rơi vào mắt, mũi, miệng, nên rửa bằng nước sạch nhiều lần trước khi đến cơ quan y tế nơi gần nhất để được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Mua chất kết nối và bảo vệ cốt thép Bestprotect CE500

An Tiến Hưng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm kết nối và bảo vệ cốt thép Bestprotect CE500 cùng các sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau. Đến với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đồng thời, công ty còn chuyên thực hiện thi công sơn cho công trình khác nhau hộ gia đình, văn phòng, công ty, biệt thự, khách sạn theo yêu cầu của khách hàng. Truy cập vào antienhung.vn bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm kết nối và bảo vệ cốt thép Bestprotect CE500 cùng các sản phẩm khác của chúng tôi.

  • BestProtect CE500 là chất kết nối và bảo vệ cốt thép, gốc xi măng-polymer, một thành phần. BestProtect CE500 là sự kết hợp giữa: Xi măng đặc biệt, các khoáng và sợi khoáng silicate, oxyt silic hoạt tính, polymer, chất chống ăn mòn và các loại phụ gia chuyên dụng để tạo ra các tính năng hóa lý cần thiết cho sản phẩm.
Sản phẩm cùng loại
ĐỔI TRẢ TRONG 10 NGÀY ĐỔI TRẢ TRONG 10 NGÀY

Đổi hàng nếu xuất hiện lỗi

DỊCH VỤ DỊCH VỤ

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG KHU VỰC TP HCM MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG KHU VỰC TP HCM

Giao hàng một cách nhanh nhất

Mr.Điệp

0782 886 881
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top