RUSTCONS 117 CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP

CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP SIKA

RUSTCONS 117

CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP RUSTCONS 117

RUSTCONS 117 CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP, hoa chat tay ri cho sat thep 117, hóa chất tẩy rỉ sắt thép, tẩy rỉ sắt, tẩy rỉ thép, tẩy rỉ sika, mua chất tẩy rỉ ở hcm, cửa hàng sika gần nhất, cửa hàng sika gần đây, sika gò vấp, sika lê đức thọ, đại lý sika tphcm, cửa hàng sika tphcm, nhà phân phối sika tphcm, nhà phân phối sika lê đức thọ, đại lý sika gần nhất, Đại lý sika Gò Vấp, Sika miền nam....
Cty Sika Miền Nam giới thiệu sản phẩm RUSTCONS 117 CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP. Liên hệ 0782 886 881-Mr Điệp. Địa chỉ: 1422, Lê Đức Thọ, P13, Q. Gò Vấp, TPHCM
Hổ trợ trực tuyến
BG

Mr Điệp:

Điện thoại:

0782 886 881

Ms. Hạnh:

Điện thoại:

0828.444.339
Mạng xã hội1 Mạng xã hội2 Mạng xã hội3 Mạng xã hội4
Video Clip
FANPAGE FACEBOOK
RUSTCONS 117 CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP- CAN/5lit
RUSTCONS 117 CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP- CAN/5lit
Mã sản phẩm:

RUSTCONS 117 CHẤT TẨY RỈ SẮT THÉP Quy cách Can 5 lít & 22 lít

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

4849

mô tả:

Tên sản phẩm: Rustcons 117, Chất tẩy gỉ sắt thép Tên gọi khác: Hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng Sika Rustcons 117 Mô tả ngoại quan: Rustcons 117, Chất tẩy gỉ sắt thép là một copolymer được tổng hợp từ các hợp chất vô cơ và hữu cơ được nghiên cứu đặc biệt. Rustcons 117S, Chất tẩy gỉ sắt thép được dùng để tẩy sạch các lớp rỉ trên bề mặt sắt thép xây dựng. Ưu điểm Rustcons 117S, Chất tẩy gỉ sắt thép là sản phẩm tẩy rửa hữu hiệu và kinh tế tiết kiệm chi phíSau khi tẩy xong Rustcons 117 S còn tạo lớp màng bảo vệ thépThi công dễ dàng. Công dụng / Ứng dụng: Ứng dụng Rustcons 117S, Chất tẩy gỉ sắt thép S được dùng để tẩy rửa sắt thép rỉ do các điều kiện sau đây:Sắt thép bảo quan lâu ngày bị rỉ sétSắt thép chờ, thép sàn ở các công trình bị rỉ sét Thép rỉ do tiếp xúc với nước mưa, nước… Thép bị rỉ ở các công trình gần biển Và các loại thép rỉ khác…

Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rustcons 117, Chất tẩy gỉ sắt thép

Tên gọi khác: Hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng Sika Rustcons 117

Mô tả ngoại quan: 
Rustcons 117, Chất tẩy gỉ sắt thép  là một copolymer được tổng hợp từ các hợp chất vô cơ và hữu cơ được nghiên cứu đặc biệt.

Rustcons 117, Chất tẩy gỉ sắt thép  được dùng để tẩy sạch các lớp rỉ trên bề mặt sắt thép xây dựng.

Ưu điểm:

Rustcons 117, Chất tẩy gỉ sắt thép  là sản phẩm tẩy rửa hữu hiệu và kinh tế tiết kiệm chi phíSau khi tẩy xong Rustcons 117  còn tạo lớp màng bảo vệ thépThi công dễ dàng.

Công dụng / Ứng dụng: 

  •  Dùng để tẩy rửa sắt thép rỉ do các điều kiện sau đây: Sắt thép bảo quan lâu ngày bị rỉ sétSắt thép  chờ, thép sàn ở các công trình bị rỉ sét
  • Thép rỉ do tiếp xúc với nước mưa, nước…
  • Thép bị rỉ ở các công trình gần biển
  • Và các loại thép rỉ khác…

Vệ sinh thép sơ bộ trước khi sử dụng sản phẩm nếu bề mặt thép dính bẩn, dầu mỡ và các lớp rỉ nặng dễ bong tróc nếu có.Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng để đạc hiệu quả cao nhất.Dùng cọ (hoặc bình phun) quét một lớp mỏng trên bề mặt thép rỉ sét.

Để khô, sau một giờ nếu bề mặt thép chưa sạch rỉ (đối với thép rỉ nặng) cho quét lớp thứ hai. Sau đó để khô.

Sau khi quét xong từ 2-3 giờ có thể đổ bê tông trong điều kiện bình thường.

Trong quá trình thi công nếu bề mặt thép bị tiếp xúc với nước, sinh ra các hạt màu trắng bám lên thép, nhưng không gây ảnh hưởng đến tính chất của thép.

Định mức sử dụng hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng Rustcons 117

Cần dùng từ 4-5 lít/1 tấn thép/ 1 lần quét.

Cần dùng một lớp với thép rỉ nhẹ và hai lớp với thép rỉ nặng.

Thông tin sản phẩm hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng Rustcons 117

Màu sắc: Không màu

Đóng gói: Can 5 lít & 22 lít

Điều kiện lưu trữ: trong điều kiện thoáng mát.

Thời hạn sử dụng: Tối thiểu 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện an toàn hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng Rustcons 117

Sản phẩm có thể gây dị ứng da. Nên mang găng tay, kính bảo hộ và khẩu trang y tế khi sử dụng. Nếu bị sản phẩm văng vào mắt, phải rửa sạch ngay bằng nước sạch và đến ngay trung tâm y tế gần nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật cho hóa chất tẩy rỉ sắt thép xây dựng Rustcons 117

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng miễn phí về phương thức sử dụng đúng cách sản phẩm của chúng tôi nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho công việc của quý khách hàng.

Chú ý:

Những thông tin tài liệu, hướng dẫn sử dụng liên quan đến việc thi công và sử dụng cuối cùng của sản phẩm này được cung cấp dựa trên kiến thức và kinh nghiệm tốt nhất hiện tại của chúng tôi. Trong thực tế chúng tôi và các đại lý sẽ không chịu trách nhiệm nào về những khó khăn và pháp lý xảy ra do những điều kiện khác như thi công sản phẩm thực tế tại công trường không phù hợp. Sự phục vụ của chúng tôi không bao gồm trách nhiệm giám sát. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi giao hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu này theo yêu cầu.

Sản phẩm cùng loại
ĐỔI TRẢ TRONG 10 NGÀY ĐỔI TRẢ TRONG 10 NGÀY

Đổi hàng nếu xuất hiện lỗi

DỊCH VỤ DỊCH VỤ

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG KHU VỰC TP HCM MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRONG KHU VỰC TP HCM

Giao hàng một cách nhanh nhất

Mr.Điệp

0782 886 881
  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top